Liên hệ
Hotline: 0915468000

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối Phụ tùng ô tô xe Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...nhập khẩu chính hãng cho nhiều thương hiệu ô tô với giá tốt nhất.

Điều hướng AutoPart

Lọc gió điều hòa ô tô là bộ phận rất quan trọng trên xe ô tô, giúp cung cấp luồng không khí trong lành qua bộ phận lọc gió cho người trên xe đồng thời lọc bụi, cặn bẩn giúp bao vệ sức khỏe người ngồi trên xe.

Sau thời gian sử dụng, lọc gió điều hòa ô tô sẽ bị xuống cấp làm lọc gió bị bẩn khiến lưu lượng gió hút vào bên trong xe giảm xuống, khiến xe lâu mát hơn cho dù bật tốc độ quạt gió ở mức cao.

Nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này nằm ở việc lọc gió bị tắc, bị bụi bẩn bám lại trong thời gian dài, đặc biệt là ở những khu vực ẩm thấp có thể xuất hiện vi khuẩn, nấm mốc sinh ra mùi hôi và nhiều mầm bệnh trên xe.

Khi nào cần thay lọc gió ô tô?

Theo tiêu chuẩn của các hãng ô tô thì sau 20.000 km chúng ta đã có thể thay lọc gió điều hòa rồi. Tuy nhiên ở những nơi có môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn, nóng ẩm, chúng ta có thể thay sớm hơn thời gian hãng khuyến cáo.

Nếu có kiến thức về phụ tùng ô tô, các chủ xe hoàn toàn có thể tự vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô ở mỗi 5000km để tự bảo vệ sức khỏe và tăng tuổi thọ tấm lọc gió nhé.

Xem thêm

LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA Ô TÔ

Kiểu xem:

Thương Hiệu Ô Tô

Chat Zalo 0915468000