Liên hệ
Hotline: 0915468000

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối Phụ tùng ô tô xe Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...nhập khẩu chính hãng cho nhiều thương hiệu ô tô với giá tốt nhất.

Điều hướng AutoPart

Lốc lạnh ô tô là bộ phận cũng rất hay gặp sự cố trên xe, việc tìm ra nguyên nhân khiến lốc lạnh hư hỏng cũng là việc vô cùng quan trọng. 80% nguyên nhân dẫn đến hỏng lốc lạnh là do thiếu Dầu hoặc hệ thống bị nghẹt.

Vấn đề mấu chốt nằm ở việc giữ cho 60% dầu trong lốc lạnh và 40% dầu trong hệ thống đường và các chi tiết khác của hệ thống lạnh.

Hãy thực hiện những bước sau đây khi thay mới lốc lạnh:

  1. Xác định lượng dầu cần thiết cho hệ thống lạnh của mỗi xe, tra theo bảng thông số của nhà sản xuất.
  2. Kiểm tra số lượng và chất lượng dầu trong lốc lạnh tháo ra. Nếu dầu trong lốc cũ sạch và chứa bằng hoặc cao hơn 60% lượng dầu toàn hệ thống (theo sổ tay của nhà sản suất của từng loại xe) ta tháo dầu còn lại trong đường ống lạnh và kiểm tra xem tại sao lốc lạnh bị hư: Ly hợp bị cháy? Điện áp cấp cho ly hợp có đúng? Phốt trục và seal trên thân lốc có bị xì? Nếu câu trả lời là “YES” cho bất cứ câu hỏi trên thì áp suất cao có thể là 1 nguyên nhân. Nếu quạt giải nhiệt bị hư hoặc hoạt động sai có thể làm cho lưu lượng gió qua dàn nóng kém làm giảm khả năng giải nhiệt của hệ thống lạnh.
  3. Trường hợp không có dầu hoặc thiếu dầu trong lốc lạnh cũ, hệ thốc lạnh có thể đã bị xì, chúng ta cần tìm ra chỗ xì và xử lý.
  4. Đối với các đời xe từ năm 1996 trở về sau và khi dầu lạnh bị bẩn hoặc chứa mạt sắt thì chúng ta nên thay mới dàn nóng. Xúc rửa hệ thống bằng dung môi làm sạch.
  5. Tiết theo là kiểm tra mức dầu tro lốc lạnh mới. bảo đảm lượng dầu theo mức yêu cầu của nhà sản xuất cho từng loại xe.
  6. Rút chân không hệ thống ít nhất 45 phút, công đoạn này nhằm loại bỏ hơi ẩm ra khỏi hệ thống.

Xem thêm

LỐC LẠNH Ô TÔ

Kiểu xem:

Thương Hiệu Ô Tô

Chat Zalo 0915468000