Liên hệ
Hotline: 0915468000

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối Phụ tùng ô tô xe Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...nhập khẩu chính hãng cho nhiều thương hiệu ô tô với giá tốt nhất.

Điều hướng AutoPart

Mâm đúc ô tô là loại mâm phổ biến trên thị trường hiện nay, được cấu tạo từ hợp kim nhôm có độ bền cao hơn, chịu va đập tốt hơn, nhìn đẹp hơn các loại mâm bằng sắt trước đây. Các loại mâm đúc phổ biến hiện nay chủ yếu là mâm ô tô  xi bóng, mâm phay và mâm xe hơi thể thao.

Việc thay thế mâm đúc nguyên bản không còn lạ lẫm tại Việt Nam bởi đây là cách đơn giản nhất để làm chiếc xe của bạn trở nên nổi bật hơn, cá tính riêng biệt với các xe khác cùng chủng loại, thậm chí các mâm xịn còn giúp xe vận hành êm ái hơn, đầm, chắc, bớt ồn hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mâm đúc ô tô khác nhau, chất lượng gần như đang được thả nổi, nếu không may mắn có thể mua phải mâm kém chất lượng gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Phụ tùng ô tô TTC chuyên cung cấp các loại mâm đúc ô tô xịn, chính hãng, cam kết chất lượng sản phẩm tới tay người dùng.

Xem thêm

MÂM ĐÚC Ô TÔ

Kiểu xem:

Thương Hiệu Ô Tô

Chat Zalo 0915468000