Liên hệ
Hotline: 0915468000

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối Phụ tùng ô tô xe Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...nhập khẩu chính hãng cho nhiều thương hiệu ô tô với giá tốt nhất.

Điều hướng AutoPart

Lọc nhớt ô tô là bộ phận giúp lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ nhớt mang lại độ trong cho nhớt, đồng thời lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa, các mảnh kim loại của động cơ. Theo thời gian, các tấm lọc này bắt đầu xuống cấp khiến nhớt quá dơ và bị đóng cặn nhiều thi sẽ dẫn đến việc làm cho động cơ bị nghẽn, bị nóngmáy thậm chí là bị cháy do quá nóng. Lúc này bạn sẽ cần thay thế cho mình bộ lọc nhớt mới để xe được vận hành một cách trơn chu nhất.

Bao lâu thì thay lọc nhớt?

Không như những phụ tùng ô tô khác, phải đến hết hạn sử dụng chúng ta mới thay thế cái mới. Lọc nhớt ô tô sẽ được thay thường xuyên hơn.
Thông thường nếu thay dầu ở mức 5.000 km chúng ta thay nhớt hai lần thì nên thay thế lọc nhớt mới một lần và ở mức 10.000 km thì thay dầu và lọc nhớt mới cùng nhau luôn để giúp xe hoạt đông được tốt hơn.

4 lưu ý khi thay lọc nhớt

1. Lọc nhớt cũ phải được giữ đứng thẳng giảm thiểu nhớt đổ ra ngoài.

2.Thoa 1 lớp mỏng nhớt mới lên vành cao su của lọc mới để bảo đảm nhẹ nhàng kín khít khi vặn vẹo vào.

3. Nếu kỹ hơn, mồi một ít nhớt mới vào lọc mới trước khi lắp.

4. Nên sử dụng một miếng cao su mỏng lúc tiêu dùng tay vặn vẹo lọc để bảo đảm lực siết ( ruột xe máy cũ là hơi lý tưởng!)

Xem thêm

LỌC NHỚT Ô TÔ

Kiểu xem:

Thương Hiệu Ô Tô

Chat Zalo 0915468000